0937447740 |   Thứ 2 - Chủ nhật : 08:30 - 18:00
  • Đánh giá từ khách hàng

Đánh giá từ khách hàng

FEEDBACK
  
Lần đầu mình mua hàng của #xedapvietnam# cách đây đã 4 năm, và từ đó đến giờ cũng nhiều lần mua hàng ở đây, cho mình cũng có, mua hộ bạn cũng có. Điều thú vị là dù bận rộ công việc nhưng Ông Chủ Ngo Trong Vu luôn dành thời gian tư vấn kỹ mọi vấn đề về sản phẩm. bảo hành nhanh chóng, đỗi trả đơn giản và rất uy tín. Với mình đây là 1 địa chỉ rất tin cậy, Cảm ơn ACE xedapvietnam và Ông Chủ Vũ nhiều – Anh Lê Văn Phú, Nghệ An (www.facebook.com/marioSonner88?fref=ufi )
 

----------------

Hơn 20 năm là môn đồ của Cầu lông, cách đây hơn 1 năm, bị đau tay, không thể đánh cầu được nữa. Tinh thần thể thao đã có từ lâu, nên nhất quyết phải tìm một môn thể thao thay thế phù hợp với sức khỏe. Xe đạp được làm lựa chọn đầu tiên. Nhờ đồng nghiệp giới thiệu, mình đã đến với #xedapvietnam Ngo Trong Vu. Sự tư vấn thành tâm, mình đã có chiếc xe thật sự vừa ý, giá cả hợp lý, và đặc biệt là chế độ bảo hành, hậu mãi tuyệt vời, dù mình ở rất xa sg. Đội xe đạp đi biển ĐP - Quảng Ngãi hình thành với 15 thành viên, trong đó có hơn nữa xe từ Ngo Trong Vu, luyện tập thường xuyên vào buổi sáng với 20 km đi và về, đồng thời kết hợp với hoạt động tắm biển.
Xin cảm ơn rất nhiều, chúc em và #xedapvietnam ngày càng phát triển đúng với tôn chỉ đã đề ra. (https://www.facebook.com/tando.to )


----------------

Quang Mai Xin có vài điều muốn chia sẻ về XE ĐẠP VIỆT NAM:

1- Họ kinh doanh rất có tâm: Thể hiện qua việc rất có trách nhiệm với khách hàng khi bán những sản phẩm rất chất lượng, có nhiều hình thức khuyến mãi liên tục và hậu mãi tốt cho khách hàng.

2- Trách nhiệm với xã hội và người yêu thích xe đạp: Ngoài tham gia các hoạt động xã hội do chính #xedapvietnam tổ chức, họ còn tạo mọi điều kiện cho mọi người đam mê xe đạp mà chưa có điều kiện sở hữu xe đạp bằng việc mở dịch vụ cho thuê xe, có những ưu đãi rất tốt cho các tổ chức thuê xe đạp làm chương trình hoạt động cộng đồng, từ thiện. Tổ chức đạp xe cuối tuần tạo sân chơi cho những anh em thích giao lưu, học hỏi. Đặc biệt là dịch vụ bảo dưỡng xe đạp miễn phí cho tất cả những người có xe đạp (kể cả những người không mua sản phẩm, không sử dụng dịch vụ của #xedapvietnam).

3- Anh Ngo Trong Vu đang phụ trách #xedapvietnam tại 126 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 15, Quận Bình Thạnh là người có triết lý sống tốt. Sẵn sàng chia sẻ với mọi người trong cuộc sống. Bất kể ai yêu thích xe đạp có thể ghé địa chỉ này để cùng trao đổi, chia sẻ về xe đạp hoặc bất kể chủ đề gì với anh ấy.

*** Những điều tôi chia sẻ mọi người khoan vội tin mà hãy dành thời gian đến với www.xedapvietnam.com.vn để cảm nhận.

 
----------------

 11/2016 trong đợt giải đua MTB Núi Nhỏ , em đã kết duyên cùng SBR, từ một con nhỏ không biết gì về môn xe đạp, nhưng nhờ sự hướng dẫn , hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm, chu đáo hết mình của đội ngũ #xedapvietnam , đã giúp em yêu thể thao hơn, và quan trọng hơn là sự nỗ lực cố gắng trên từng vòng xe,vượt qua ngưỡng bản thân, nỗi sợ hãi trong bản thân mình .Cứ đầu tuần thì em cứ mong đến chủ nhật cuối tuần để cùng đạp xe với mọi người ^^. Em xin chân thành cảm ơn anh Ngo Trong Vu đã là người mang đến cho em cơ duyên này , người luôn giúp đỡ em hết mình về mọi mặt trong thời gian vừa qua. Em cũng xin chân thành cảm ơn đội ngũ #xedapvietnam Phuong Nguyen Thụ Thanh Nha Thanh Vo Jayden Tu Thai Cuong Nguyen Duy Ngoc Bui Thuận Trương Duy Luong Tam Nguyên Nguyễn Hoàng Quan Nguyen Thanh Huy Vu Ba và một số anh chị khác đã cùng nhau nỗ lực trong những chặng đường vừa qua. Chúc #xedapvietnam ngày càng được phát triển , vững mạnh, và ngày càng vươn xa. (https://www.facebook.com/lethuy.230 )


----------------

Dịch vụ tốt ân cần và tư vấn cho khách chu đáo  (https://www.facebook.com/ducanh.ducanh.58)

----------------

Very friendly, supportive owner. Good prices on rental, bikes are in excellent condition and a lot of selections. (https://www.facebook.com/khanhlong89 )

---------

Son Ha Chuẩn đó em, thiếu cái tâm thì mọi việc vẫn chưa ổn, anh từng nghe bạn anh nói cứ mang xe đến em được chăm sóc xe miễn phí dù chả mua cái gì của em ... anh ko dám nghĩ chứ đừng nói là dám đến, bạn anh lôi đến một lần rồi anh nhờ làm xe khác bạn anh nữa, từ thấy, tin đến mến và cảm phục sự chân thành thẳng thắn của một người làm kinh doanh như em cũng thấy quí lắm và trân trọng. Cuộc đời ko như mơ nhưng làm dc như Vũ cũng không dễ và ko phải ai cũng làm được.