0937447740 |   Thứ 2 - Chủ nhật : 08:30 - 18:00
  • ĐẠP XE MỖI NGÀY

ĐẠP XE MỖI NGÀY

Ánh nắng mặt trời cũng là nguồn vitamin D tự nhiên tốt nhất cho cơ thể.
 
Có nhiều hình thức tập thể dục rèn luyện sức khỏe buổi sáng phù hợp với mỗi người. Có người chọn tập gym, một số người thích đạp xe, nhưng có những người lại chọn hình thức chạy bộ. Chung quy lại thì dù bạn chọn tham gia hoạt động thể chất nào cũng đều là hình thức rèn luyện sức khỏe vô cùng tuyệt vời, lành mạnh. Bởi những hoạt động thể chất này đều giúp máu trong cơ thể lưu thông một cách dễ dàng, đồng thời giúp bạn tràn đầy năng lượng.

Tập thể dục buổi sáng tăng cường quá trình sản xuất endorphins – một loại hooc môn hạnh phúc trong cơ thể. Vậy có thể nói, tập thể dục giúp cho tâm trạng chúng ta vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn. Tập thể dục còn giúp xua tan cảm giác chất béo tích tụ trong cơ thể, giảm lượng đường. Tập thể dục có thể giải phóng năng lượng dư thừa, giúp cơ thể nhẹ nhõm, thoải mái, dễ chịu. Từ đó mà tâm trạng luôn vui tươi. Một ngày của chúng ta sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều từ lối sống lành mạnh.

Chúng tôi có đại diện cùng tổ chức chương trình đạp xe vào mỗi cuối tuần chô các bạn tại đây: www.facebook.com/SundayBikeRide