0937447740 |   Thứ 2 - Chủ nhật : 08:30 - 18:00
  • CÔNG TY CỔ PHẦN XE ĐẠP VIỆT NAM

Ở tiệm xe XE ĐẠP VIỆTNAM , chúng tôi khuyến cáo khách hàng trước khi mua xe đạp nên gọi điện trực tiếp (nếu ở xa) và đến trực tiếp cửa hàng (nếu ở gần) cùng trao đổi về xe đạp và hiểu về sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

Tùy từng dòng xe đạp, thông thường giá trị sản phẩm được thiết kế khác nhau, cách sử dụng khác nhau., nguyên lý vận hành cũng đôi chút có nhiều khác biệt.

Chúng tôi có trách nhiệm phải tư vấn trước khi bán hàng nhằm phát đi những cảnh báo rủi ro tiềm ẩn khi sử dụng sản phẩm, hướng dẫn mục đích sử dụng, hướng dẫn những quy tắc cơ bản trước khi vận hành đạp xe, và các bộ quy tắc xử lý sự cố khi xe đạp có sự cố trên đường.
Một vài trường hợp cơ bản chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn những thực phẩm tốt nhất khi sử dụng xe đạp.

Thận trọng kĩ lưỡng trước khi mua hàng hóa,
Chúng tôi cũng cam kết chịu trách nhiệm và bồi thường lớn cho tất cả những lỗi bất cẩn (nếu có) xảy ra sau khi qua tư vấn bán hàng.

Từ khi phát triển mảng Xe đạp cho thuê, chúng tôi luôn cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, cũng như sự tương tác liên tục và liên tục khi khách hàng đang sử dụng xe đạp trên từng cây số, nhằm đảm bảo tour được trọn vẹn trên đường đi và xe đạp được vận hành êm ái nhất. Khi đã vững vàng một thời gian nhất đinh việc Cho thuê xe đạp, chúng tôi tiếp tục phát triển các mảng dịch vụ liên quan đến xe đạp như: Cho thuê xe ô tô chở khách đi tour xe đạp, cho thuê xe tải chở xe đạp, tổ chức các tour xe đạp, tìm kiếm nhiều cung đường đạp xe đạp mới cho nhiều đối tượng khách hàng mạo hiểm khách nhau…

Bằng châm ngôn được chúng tôi cam kết bền vững suốt đời, nếu chúng tôi chưa từng trải qua việc trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi thì chúng tôi sẽ không bao giờ “bán sản phẩm, bán dịch vụ” đó cho chính khách hàng của mình.

Qua nhiều năm, chúng tôi luôn nhận được nhiều những phản ứng khác nhau từ những khách hàng mới, cũng như khách hàng cũ. Tất cả câu trả lời của chúng tôi đều tự tin trả lời riêng cho từng trường hợp khác nhau.
 Tất cả những nguyên nhân đều được cả một tập thể chuyên trách từng mảng vào cuộc tìm hiểu và xử lý nó triệt để nhất.
Những chiếc xe đạp trong việc chỉnh sửa dù rất khó khăn để tìm phụ tùng thay thế cũng như khắc phục lỗi, chúng tôi miệt mài làm nó với sự hăng say nhất định.
Chúng tôi hiện vận hành với tiêu chí: Sòng phẳng, chịu trách nhiệm chính cho từng sản phẩm, chịu trách nhiệm nếu do sai sót của đội ngũ công ty. Chúng tôi chịu toàn bộ trách nhiệm thay thế mới cho từng phụ tùng, phụ kiện nếu làm hư hỏng vì nguyên nhân khách quan với hàng hóa của quý khách!
Chúng tôi phát triển tốt đều đặn hàng năm, đều đặn những sản phẩm tốt nhất ra thị trường nhờ chính những đóng góp phản hồi lớn lao từ khách hàng.

Điều cuối cùng, chúng tôi tự tin về năng lực hiện có của chúng tôi cho việc cung cấp một sản phẩm, một dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng!

 

Với phương châm “Khách hàng là giá trị cơ bản và chuẩn mực nhất”, Công ty Cổ phần Xe Đạp Việt Nam luôn hướng đến mục tiêu quan trọng hàng đầu là dịch vụ hoàn hảo và chất lượng tốt nhất cho người sử dụng xe đạp.

Chúng tôi cam kết phục vụ quý khách hàng nằm ngoài quỹ đạo của sự tin tưởng và an toàn
 
Mọi quý khách hàng đều có quyền hưởng dịch vụ chất lượng giống nhau!