0937447740 |   Thứ 2 - Chủ nhật : 08:30 - 18:00
  • CÔNG TY CỔ PHẦN XE ĐẠP VIỆT NAM

Công ty Cổ phần XE ĐẠP VIỆTNAM ra đời đã được sự hưởng ứng nhanh chóng ở khắp mọi nơi cho những người yêu thích xe đạp và mới biết đến xe đạp. Dịch vụ Cho thuê xe đạp thể thao của Công ty Xe Đạp Việt Nam được phát triển từ 2010 đến nay đã đạt những tín hiệu khả quan cũng như được sự ủng hộ của những công ty du lịch, những công ty làm sự kiện và những đơn vị thường xuyên tổ chức cho nhân viên của mình đi chơi bằng xe đạp. Đặc biệt, trong những năm qua du khách nước ngoài rất thích loại dịch vụ này để viếng thăm những điểm du lịch trong cả nước cũng như ở các khu phố du lịch. Đây cũng là điều thuận lợi cho các nhà tổ chức du lịch làm tăng doanh thu của mình.

 
XE ĐẠP VIỆTNAM  Từ khi phát triển mảng Xe đạp cho thuê, chúng tôi luôn cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, cũng như sự tương tác liên tục và liên tục khi khách hàng đang sử dụng xe đạp trên từng cây số, nhằm đảm bảo tour được trọn vẹn trên đường đi và xe đạp được vận hành êm ái nhất. Khi đã vững vàng một thời gian nhất đinh việc Cho thuê xe đạp, chúng tôi tiếp tục phát triển các mảng dịch vụ liên quan đến xe đạp như: Cho thuê xe ô tô chở khách đi tour xe đạp, cho thuê xe tải chở xe đạp, tổ chức các tour xe đạp, tìm kiếm nhiều cung đường đạp xe đạp mới cho nhiều đối tượng khách hàng mạo hiểm khách nhau…
Bằng châm ngôn được chúng tôi cam kết bền vững suốt đời, nếu chúng tôi chưa từng trải qua việc trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi thì chúng tôi sẽ không bao giờ “bán sản phẩm” đó cho chính khách hàng của mình!
Vì xe đạp là một trong  những sản phẩm vô cùng “nhạy cảm”, chỉ một chút không được chỉnh sửa hoặc để ý đến thì mọi phụ tùng liên quan có thể hư hỏng hoặc giảm tuổi thọ sử dụng rất nhanh, cũng như là độ trơn tru kém hiệu suất.
Qua nhiều năm, chúng tôi luôn nhận được nhiều những phản ứng khác nhau từ những khách hàng mới, cũng như khách hàng cũ. Tất cả câu trả lời của chúng tôi đều tự tin trả lời riêng cho từng trường hợp khác nhau.
 Tất cả những nguyên nhân đều được cả một tập thể chuyên trách từng mảng vào cuộc tìm hiểu và xử lý nó triệt để nhất.
Những chiếc xe đạp trong việc chỉnh sửa dù rất khó khăn để tìm phụ tùng thay thế cũng như khắc phục lỗi, chúng tôi miệt mài làm nó với sự hăng say nhất đinh, có khi đến những tận 1-2h sáng của ngày hôm sau.
Chúng tôi hiện vận hành với tiêu chí: sòng phẳng, chịu trách nhiệm chính cho từng sản phẩm, chịu trách nhiệm nếu do sai sót của đội ngũ công ty và việc “Rút kinh nghiệm lần sau” là hoàn toàn không tồn tại trong suy nghĩ. Chúng tôi chịu toàn bộ trách nhiệm thay thế mới cho từng phụ tùng nếu làm hư hỏng vì nguyên nhân khách quan với sản phẩm của quý khách!
Chúng tôi phát triển đều đặn hàng năm, đều đặn những sản phẩm tốt nhất ra thị trường nhờ chính những đóng góp phản hồi lớn lao từ khách hàng.
Điều cuối cùng là chúng tôi tự tin về năng lực hiện có của chúng tôi cho việc cung cấp một sản phẩm, một dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng!
 

Với phương châm “Khách hàng là giá trị cơ bản và chuẩn mực nhất”, Công ty Cổ phần Xe Đạp Việt Nam luôn hướng đến mục tiêu quan trọng hàng đầu là dịch vụ hoàn hảo và chất lượng tốt nhất cho người sử dụng xe đạp.

Chúng tôi cam kết phục vụ quý khách hàng nằm ngoài quỹ đạo của sự tin tưởng và an toàn!
 
Mọi quý khách hàng đều có quyền hưởng dịch vụ chất lượng giống nhau,