Tour 2 ngày 1 đêm từ Sài gòn đi Rừng cấm Quốc gia Nam Cát Tiên

Công viên bao gồm 71.920 ha rừng đất thấp và đầm lầy ở miền Nam Việt Nam và là nơi cư trú của nhiều loài chim và động vật có vú. Thành phố Hồ Chí Minh cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 160 km (100 dặm) về phía đông bắc, từ đó có thể đến được trong khoảng 3 giờ. Một trong những Vườn quốc gia quan trọng nhất và lớn nhất của Việt Nam, nó chủ yếu nằm ở rìa phía bắc của vùng Đông Nam Bô (Đông Nam Bộ), nhưng bao gồm rìa phía nam của Tây Nguyên (Tây Nguyên). Tê giác Java vẫn còn tồn tại ở khu vực Cát Lộc, là quần thể cuối cùng còn sót lại của loài này trên đất liền châu Á. Các loài động vật có vú khác bao gồm: một số loài linh trưởng bao gồm vượn má vàng đặc hữu, voi, bò tót và hổ. Nhiều loài chim có thể được tìm thấy, bao gồm các đặc sản như chim trĩ công Germain, pitta bụng ngạnh và gà gô cổ cam đặc hữu quý hiếm.

Hành trình ngắn gọn:
Ngày 1: Sài Gòn - Vườn quốc gia Cát Tiên 45km + đạp xe (có ăn trưa)
Vào buổi sáng, chúng ta sẽ có một chuyến di chuyển ngắn ra khỏi thành phố bận rộn. Chúng tôi sẽ đi qua các đồn điền cao su và những cánh đồng cà phê xanh tốt trên đường đi. Sau đó, chúng tôi sẽ lên xe đạp và đi về phía Công viên Quốc gia, đầu tiên dừng lại ở một miệng núi lửa trước đây. Khi chúng tôi đến công viên, chúng tôi sẽ thực hiện một số chuyến đi bộ xuyên qua Khu vực lõi dành riêng để xem và chụp ảnh những cây cổ thụ của nó. Vào buổi tối, hướng dẫn viên của Vietnam Bike Tours sẽ thực hiện chuyến du ngoạn trong đêm kéo dài hai giờ vào rừng. Chuyến đi sẽ bằng xe jeep và chúng tôi sẽ thưởng thức các điểm tham quan và âm thanh của các loài động vật trong tự nhiên. Chúng tôi sẽ nghỉ đêm tại Vườn Quốc gia Cát Tiên.

Ngày 2: Cát Tiên - TP.HCM 40km + đường cao tốc (Ăn sáng + Ăn trưa)
Vào ngày thứ hai, bạn sẽ thức dậy với tiếng hót của các loài chim bản địa. Công viên bao gồm 71.920 ha rừng đất thấp và đầm lầy ở miền nam Việt Nam và là nơi sinh sống của nhiều loài chim và động vật có vú. Chúng tôi sẽ đạp xe và sau đó đi bộ một chút để khám phá công viên và xem một số loài động vật hoang dã này. Trên đường đi, chúng ta sẽ ghé thăm đầm lầy cá sấu. Sau đó, chúng tôi sẽ thưởng thức bữa trưa và bắt xe buýt trở về thành phố Hồ Chí Minh.

Kinh nghiệm du lịch bụi rừng Nam Cát Tiên - Vntrip.vn
Rừng Nam Cát Tiên ở đâu? Kinh nghiệm du lịch rừng Nam Cát Tiên cho người  lần đầu | The Couture Travel Company
Băng Di và bạn trai doanh nhân trekking rừng Nam Cát Tiên - Ngôi sao

Sản phẩm liên quan

ĐẠP XE THAM QUAN KHU ĐÔ THỊ VẠN PHÚC - THỦ ĐỨC - TP HỒ CHÍ MINH

ĐẠP XE THAM QUAN KHU ĐÔ THỊ VẠN PHÚC - THỦ ĐỨC - TP HỒ CHÍ MINH

ĐẠP XE THAM QUAN KHU ĐÔ THỊ VẠN PHÚC - THỦ ĐỨC - TP HỒ CHÍ MINH Chúng tôi có cho thuê xe đạp theo giờ, với đa dạng mẫu mã xe và Chất lượng rất cao. Mức giá: 30,000/h - 50,000/2h và 70,000/3h. - Cho thuê theo ngày. Mở cửa vào sáng sớm và kết thúc tối muộn sau 9:00 - Vui lòng đặt lịch nếu bạn có lịch đạp vào mỗi sáng sớm và đêm muộn.

FIND OUT MORE
Tour 3 ngày 2 đêm Sài Gòn - Bình Châu - Vũng Tàu

Tour 3 ngày 2 đêm Sài Gòn - Bình Châu - Vũng Tàu

Vào ngày đầu tiên của cuộc hành trình, bạn sẽ được đón tại khách sạn của bạn để di chuyển 1,5 giờ ra khỏi thành phố. Chúng ta sẽ bắt đầu chuyến đạp xe của mình tại Tân Thành và đi đến Ngãi Giao.

FIND OUT MORE
Tour Sài Gòn - Mũi Né 2 ngày 1 đêm

Tour Sài Gòn - Mũi Né 2 ngày 1 đêm

Mũi Né là một thị trấn nghỉ mát ven biển thuộc tỉnh Bình Thuận, đông nam Việt Nam, nằm trên một cánh tay của Biển Đông. Thị trấn nằm gần thành phố Phan Thiết. Du lịch đã biến Mũi Né thành một điểm đến nghỉ dưỡng kể từ năm 1995, khi nhiều người đến xem nhật thực toàn phần vào ngày 24 tháng 10 năm 1995.

FIND OUT MORE
Tour 4 ngày 3 đêm Saigon - Rừng Cát Tiên - Đà Lạt - Nha Trang

Tour 4 ngày 3 đêm Saigon - Rừng Cát Tiên - Đà Lạt - Nha Trang

Ngày 1: Sài Gòn - Vườn Quốc gia Cát Tiên 45km + đạp xe (Ăn trưa) Vào buổi sáng, chúng ta sẽ có một chuyến di chuyển ngắn ra khỏi thành phố bận rộn. Chúng tôi sẽ đi qua các đồn điền cao su và những cánh đồng cà phê xanh tốt trên đường đi. Sau đó, chúng tôi sẽ lên xe đạp và đi về phía Công viên Quốc gia, đầu tiên dừng lại ở một miệng núi lửa trước đây

FIND OUT MORE
Tham quan địa danh Long Tân  - Núi Đất Vũng Tàu

Tham quan địa danh Long Tân - Núi Đất Vũng Tàu

Hành trình ngắn gọn: 50 km đạp xe (L) Vào buổi sáng, chúng ta sẽ chuyển ra khỏi thành phố và bắt đầu đạp xe đến tàn tích của Căn cứ Đặc nhiệm Núi Đất trước đây.

FIND OUT MORE
Khám phá Hệ sinh thái Rừng ngập mặn và Căn cứ Du kích Rừng Sác

Khám phá Hệ sinh thái Rừng ngập mặn và Căn cứ Du kích Rừng Sác

Hành trình ngắn gọn: 30km - 50km đạp xe (L) Vào buổi sáng, chúng ta sẽ chuyển ra khỏi Thành phố Hồ Chí Minh và vượt sông Sài Gòn trên đường đến Cần Giờ.

FIND OUT MORE
Ngoại ô Saigon với nửa ngày đạp xe

Ngoại ô Saigon với nửa ngày đạp xe

Hành trình ngắn gọn: 30km đạp xe Thành phố Hồ Chí Minh thường được gọi là "Paris của Phương Đông" trước chiến tranh. Từ đó đến nay, 35 năm giải phóng đã làm thay đổi diện mạo TP.

FIND OUT MORE
City Tour một ngày đạp xe ở Saigon

City Tour một ngày đạp xe ở Saigon

Hành trình ngắn gọn: 30km đạp xe Chúng ta sẽ bắt đầu chuyến đi đến Khu Phố Tàu với các điểm dừng ở Chợ Lớn và Bình Tây để xem người dân địa phương trao đổi hàng hóa. Chúng ta cũng sẽ dừng chân tại đền Thiên Hậu,

FIND OUT MORE