Đạp xe tham quan Địa Đạo Củ Chi

Địa đạo Củ Chi là một mạng lưới rộng lớn kết nối các đường hầm dưới lòng đất nằm ở huyện Củ Chi của Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Việt Nam, và là một phần của mạng lưới địa đạo lớn hơn nhiều trên khắp cả nước. Địa đạo Củ Chi là địa điểm của một số chiến dịch quân sự trong Chiến tranh Việt Nam, và là căn cứ hoạt động của Việt Cộng trong cuộc Tổng tấn công Tết Mậu Thân năm 1968.
Các địa đạo được du kích Việt Cộng sử dụng làm nơi ẩn náu trong chiến đấu, đồng thời làm đường liên lạc và tiếp tế, bệnh viện, kho chứa lương thực, vũ khí và nơi ở cho nhiều chiến binh du kích. Không nên đánh giá thấp vai trò của hệ thống đường hầm vì tầm quan trọng của nó đối với Việt Cộng trong việc chống lại các hoạt động của Mỹ và kéo dài cuộc chiến, cuối cùng lên đến đỉnh điểm là Mỹ phải rút quân.

Hành trình ngắn gọn: 40km đạp xe (L)
Để tham quan địa đạo, chúng tôi sẽ chuyển ra khỏi Thành phố Hồ Chí Minh đến làng Tân Phú Trung. Chúng tôi sẽ đi qua các đồn điền cao su và xem người dân địa phương làm bánh tráng và rượu. Bạn sẽ có chút thời gian để xem một bộ phim về cuộc chiến năm 1967 trước khi dạo quanh khu di tích lịch sử. Chúng tôi thậm chí sẽ đi xuống đường hầm ban đầu, nằm dưới lòng đất 3m. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội thực hành mục tiêu với súng và đạn thật. Vào bữa trưa, chúng ta sẽ thưởng thức các món ăn từ bột sắn Việt Cộng và trà dứa tại chỗ trước khi lên xe trở về thành phố Hồ Chí Minh để kết thúc chuyến đi.

Đã bao gồm:
Xe ô tô máy lạnh
Hỗ trợ xe chở đồ, hành lý, sơ cứu
Hướng dẫn viên du lịch
Phí vào cửa
Đón và trả khách tại khách sạn của bạn
Các bữa ăn như đã đề cập (B = Bữa sáng, L = Bữa trưa, D = Bữa tối)
Tất cả các thiết bị đi xe đạp (xe đạp, mũ bảo hiểm, bộ dụng cụ)
Nước, đồ ăn nhẹ, nước ngọt và trái cây tươi trong những ngày đạp xe
Ngày khởi hành: Hàng ngày

Cu Chi Tunnels Saigon: A ULTIMATE travel guide for a day
Cu Chi Tunnels

 

Vietnam War Cu Chi Tunnels Unknown date [2334x2347] : r/HistoryPorn

Sản phẩm liên quan

ĐẠP XE THAM QUAN KHU ĐÔ THỊ VẠN PHÚC - THỦ ĐỨC - TP HỒ CHÍ MINH

ĐẠP XE THAM QUAN KHU ĐÔ THỊ VẠN PHÚC - THỦ ĐỨC - TP HỒ CHÍ MINH

ĐẠP XE THAM QUAN KHU ĐÔ THỊ VẠN PHÚC - THỦ ĐỨC - TP HỒ CHÍ MINH Chúng tôi có cho thuê xe đạp theo giờ, với đa dạng mẫu mã xe và Chất lượng rất cao. Mức giá: 30,000/h - 50,000/2h và 70,000/3h. - Cho thuê theo ngày. Mở cửa vào sáng sớm và kết thúc tối muộn sau 9:00 - Vui lòng đặt lịch nếu bạn có lịch đạp vào mỗi sáng sớm và đêm muộn.

FIND OUT MORE
Tour 3 ngày 2 đêm Sài Gòn - Bình Châu - Vũng Tàu

Tour 3 ngày 2 đêm Sài Gòn - Bình Châu - Vũng Tàu

Vào ngày đầu tiên của cuộc hành trình, bạn sẽ được đón tại khách sạn của bạn để di chuyển 1,5 giờ ra khỏi thành phố. Chúng ta sẽ bắt đầu chuyến đạp xe của mình tại Tân Thành và đi đến Ngãi Giao.

FIND OUT MORE
Tour Sài Gòn - Mũi Né 2 ngày 1 đêm

Tour Sài Gòn - Mũi Né 2 ngày 1 đêm

Mũi Né là một thị trấn nghỉ mát ven biển thuộc tỉnh Bình Thuận, đông nam Việt Nam, nằm trên một cánh tay của Biển Đông. Thị trấn nằm gần thành phố Phan Thiết. Du lịch đã biến Mũi Né thành một điểm đến nghỉ dưỡng kể từ năm 1995, khi nhiều người đến xem nhật thực toàn phần vào ngày 24 tháng 10 năm 1995.

FIND OUT MORE
Tour 4 ngày 3 đêm Saigon - Rừng Cát Tiên - Đà Lạt - Nha Trang

Tour 4 ngày 3 đêm Saigon - Rừng Cát Tiên - Đà Lạt - Nha Trang

Ngày 1: Sài Gòn - Vườn Quốc gia Cát Tiên 45km + đạp xe (Ăn trưa) Vào buổi sáng, chúng ta sẽ có một chuyến di chuyển ngắn ra khỏi thành phố bận rộn. Chúng tôi sẽ đi qua các đồn điền cao su và những cánh đồng cà phê xanh tốt trên đường đi. Sau đó, chúng tôi sẽ lên xe đạp và đi về phía Công viên Quốc gia, đầu tiên dừng lại ở một miệng núi lửa trước đây

FIND OUT MORE
Tour 2 ngày 1 đêm từ Sài gòn đi Rừng cấm Quốc gia Nam Cát Tiên

Tour 2 ngày 1 đêm từ Sài gòn đi Rừng cấm Quốc gia Nam Cát Tiên

Công viên bao gồm 71.920 ha rừng đất thấp và đầm lầy ở miền Nam Việt Nam và là nơi cư trú của nhiều loài chim và động vật có vú.

FIND OUT MORE
Tham quan địa danh Long Tân  - Núi Đất Vũng Tàu

Tham quan địa danh Long Tân - Núi Đất Vũng Tàu

Hành trình ngắn gọn: 50 km đạp xe (L) Vào buổi sáng, chúng ta sẽ chuyển ra khỏi thành phố và bắt đầu đạp xe đến tàn tích của Căn cứ Đặc nhiệm Núi Đất trước đây.

FIND OUT MORE
Khám phá Hệ sinh thái Rừng ngập mặn và Căn cứ Du kích Rừng Sác

Khám phá Hệ sinh thái Rừng ngập mặn và Căn cứ Du kích Rừng Sác

Hành trình ngắn gọn: 30km - 50km đạp xe (L) Vào buổi sáng, chúng ta sẽ chuyển ra khỏi Thành phố Hồ Chí Minh và vượt sông Sài Gòn trên đường đến Cần Giờ.

FIND OUT MORE
Ngoại ô Saigon với nửa ngày đạp xe

Ngoại ô Saigon với nửa ngày đạp xe

Hành trình ngắn gọn: 30km đạp xe Thành phố Hồ Chí Minh thường được gọi là "Paris của Phương Đông" trước chiến tranh. Từ đó đến nay, 35 năm giải phóng đã làm thay đổi diện mạo TP.

FIND OUT MORE